Giới thiệu – bblue

Giới thiệu

Chào quý khách, tôi là chủ của thương hiệu đồ bơi Bblue, một thương hiệu mới, nhưng là tâm huyết và ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ:

Mùa hè năm 1996, tôi chín tuổi, trong 1 lần lên chơi trên một gác mái cũ trong nhà một người bạn, tình cờ tôi đọc được cuốn "Cuộc phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn" cuốn sách đã lôi cuốn và mở ra cho tôi một khung trời mới, tôi muốn được đi khám phá thế giới ngoài kia. Từ đó hình ảnh khinh khí cầu của các bạn trong truyện đã theo tôi đến tuổi trưởng thành như một ước mơ được chu du khắp nơi để biết thêm những điều mới về thế giới về chính mình và cả những những người thân.

Năm 2019 sau nhiều năm phân phối đồ bơi nam của các hãng trên thế giới: Quiksilver, O'neil, Abercrombie, Hollister, Jules, Onia... Tôi đã học hỏi và đúc rút kinh nghiệm từ họ và lập ra thương hiệu B.blue với logo quả khinh khí cầu, với tôi đây là giấc mơ trở thành hiện thực, đây là chuyến thám hiểm của tôi, đây là cách tôi hiểu về thế giới và chính mình thông qua những phản hồi các bạn - những người có đam mê và hiểu biết.

Với kinh nghiệm trong ngành lâu năm, tôi và các đồng nhiệp đã tạo ra một sản phẩm với chất lượng không thua kém các hãng trên và có những đặc tính phù hợp với khổ người và thói quen sử dụng của người Việt Nam với mức giá thành hợp lý. Chúng tôi chăm chút và nâng niu từng chi tiết, để bạn có thể hoàn toàn thoái mái và thanh lịch trong những chuyến du ngoạn đầy hứng khởi.

Dù cho còn nhiều khó khăn, có thể là cả thất bại nhưng cuộc phiêu lưu này sẽ ko chấm dứt chừng nào tôi còn muốn, như chiếc khinh khí cầu của các bạn nhỏ có thể sẽ rơi nhưng cuộc thám hiểm vẫn tiếp tục, tinh thần là vậy. 


Chúng tôi mong muốn được sự đóng góp ý kiến của tất cả các bạn dù chỉ một lần lướt qua, hãy đánh giá hãy review công tâm để chúng tôi đổi mới và hoàn thiện hơn về cả sản phẩm và dịch vụ, rất cảm ơn các bạn.